cách âm chống ồn ô tô

Trên thị trường hiện này khá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ dán cách âm chống ồn cho Ô tô (xe hơi) bằng những vật liệu cách âm chống ồn khác nhau mang đến cho người tiêu dùng những cảm nhận khác nhau về vấn đề cách âm chống ồn cho xe hơi.

Nếu bạn lựa chọn vật liệu cách âm kém chất lượng với giá rẻ thì không những cách âm không hiệu quả mà còn gặp phải nhiều vấn đề như nhựa chảy sàn, mùi hôi tạo ra từ miếng dán ,… ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cho người ngồi trong xe.

Tại Tp.HCM, Auto Minh Thảo là cơ sở dán cách âm Ô tô giá tốt, uy tín và hiệu quả nhất. Chúng tôi nhận thực hiện tận nơi. Nếu quan tâm hãy liên hệ 0906 27 36 32 (mr Điền) để được tư vấn miễn phí.

Vật liệu dán cách âm chống ồn Forch được sản xuất theo quy trình hiện đại của Đức nên mang đến chất lượng cao. không có mùi và tạo nên được sự sang trọng cho nội thất của xe. Làm giảm tiếng ồn từ 8-12 dB, cản trở những tạp âm gây khó chịu như: [...]

Có nên cách âm xe Ô tô không?

Việc có nên làm cách âm cho xe ô tô, đặc biệt là xe mới mua hay không thì bạn nên xác định nguyên nhân tại sao lại tạo ra tiếng ồn, xuất phát từ đâu.

Nguyên nhân gây tiếng ồn trong xe:

  • Trời mưa rơi trên trần xe.
  • Tiếng gió rít tác động lên thành xe.
  • Đất đá văng lên gầm.
  • Tiếng ồn động cơ.

Có rất nhiều nguyên nhân tạo nên tiếng ồn trong xe, ở trên là một số nguyên nhân cơ bản mà bạn hay gặp phải kể cả những tiếng ồn tác động bởi yếu tố môi trường, ngoại cảnh…

Sau khi xác định những nguyên nhân tạo nên tiếng ồn thì bạn tìm xác định những vị trí cần dán cách âm chống ồn cho xe. Dưới đây là những vị trí mà Bcar Auto Center thường được khách hàng yêu cầu làm cách âm.

Vị trí dán cách âm cho Ô tô

Khách hàng khi đến Auto Minh Thảo thường yêu cầu làm cách âm toàn xe, tuy nhiên các bạn tìm hiểu kỹ thì chỉ có một số vị trí thường bị các yếu tố tác động tạo nên tiếng ồn mà thôi.

Dán cách âm cho 4 cánh cửa và cốp sau

Vị trí 4 cửa và cốp sau có diện tích bề mặt tôn thép khá rộng và mỏng nên tiếng gió rít hay âm thanh bên ngoài truyền âm dễ dàng tạo tiếng ồn cho xe.

Cách âm sàn xe

Bề mặt gầm chịu tác động trực tiếp từ đất đá văng lên, đặc biệt là tiếng rào bánh từ 4 hộc bánh xe cũng tạo nên tiếng ồn đáng kể.

Cách âm trần xe

Tiếng ồn từ nước mưa rơi trên trần xe, đồng thời dán cách âm trần cũng tạo một lớp cách nhiệt hiệu quả.

Sau khi xác định những vị trí cần làm cách âm thì việc còn lại bạn cần chọn lựa thật kỹ vật liệu để làm cách âm cho xe. Nếu bạn chọn sai thì “ tiền mất mà tật mang “, ở đây có nghĩa là tốn tiền rồi nhưng không hiệu quả mà còn gặp nhiều vấn đề nan giải từ vật liệu kém chất lượng.

Vật liệu cách âm xe Ô tô

Auto Minh Thảo đang sử dụng sản phẩm cách âm chống ồn cho Ôtô thương hiệu Forch của Đức và SuperCar của Nga để thi công. Đây là những sản phẩm đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Qui trình Dán Cách Âm cho Ôtô tại Auto Minh Thảo

Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp cũng như các vị trí cần dán, xe của Quý khách sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra tổng thể và dọn dẹp tư trang cá nhân trước khi tháo lắp ghế, trần…

Qui trình được thực hiện như sau:

Bước 1: Dọn dẹp, tháo lắp các vị trí như tappi, ghế và vệ sinh sạch sẽ.

Bước 2: Tiến hành cắt, dán tấm cách âm, tiêu âm vào những vị trí cần thiết.

Bước 3: Kiểm tra hoàn chỉnh các vị trí đã dán đã đạt yêu cầu chưa sau đó lắp các chi tiết vào vị trí cũ.