Dán phim cách nhiệt Ô tô có nhìn được vào bên trong hay không?

Dán phim cách nhiệt luôn là trang bị rất cần thiết cho xe ô tô. Có rất nhiều người vẫn đang thắc mắc rằng: Liệu dán phim cách nhiệt ô tô bên ngoài có nhìn được vào bên trong không?

Câu trả lời: Sẽ khó nhìn thấy, đảm bảo sự riêng tư

Giấy dán phim cách nhiệt với một số đặc điểm nổi bật như:

  • Chỉ có khả năng nhìn thấy một chiều khi dán lên kính xe. Bên tối hơn sẽ nhìn được bên sáng và ngược lại bên sáng lại không nhìn rõ được bên tối.
  • Có khả năng chống nóng, cách nhiệt, giúp không gian bên trong xe ô tô trở nên mát mẻ trong những ngày nhiệt độ tăng cao. (Tùy thuộc vào từng loại film có khả năng cách nhiệt khác nhau).
  • Giúp kính xe ô tô có thời gian sử dụng lâu hơn. Bởi vì khi dán lên giúp kính mạnh mẽ hơn vì có thể tránh được những tác động từ bên ngoài tác động vào kính.
  • Có khả năng chống lại tia UV, tia tử ngoại (Tùy thuộc vào từng sản phẩm mà có chỉ số khác nhau).
  • Tạo nên tính thẩm mỹ cao cho xe ô tô: Lịch sự trang trọng.

Nguyên lý hoạt động của giấy dán phim cách nhiệt

Film cách nhiệt có một đặc điểm nổi bật là nó hoạt động theo nguyên lý bên nào có ánh sáng hơn thì bên đó bị nhìn thấy. Vì vậy, trường hợp dán film cách nhiệt cho xe ô tô thì vào ban ngày ánh sáng ngoài trời có ánh sáng lấn át ánh sáng ở trong xe nên người ở ngồi trong xe sẽ nhìn thấy được cảnh vật và view ở ngoài. Còn người ở ngoài sẽ không nhìn rõ được gì ở trong xe.