CÔNG TY PHỤ KIỆN Ô TÔ MINH THẢO (AUTO MINH THẢO)

Với sự phát triển của kinh tế đi kèm với sự bùng nổ về số lượng xe ô tô dẫn đến thị trường phụ kiện danh cho Ô tô tại Tp.HCM rất sôi động nhưng bên cạnh đó cũng ẩn chứa không ít rủi ro với các nguồn hàng trôi nổi, không đảm bảo chất lượng và chính sách hậu mãi không rõ ràng. Chính vì vậy, trước tiên khách hàng cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín để được tư vấn và có sự lựa chọn phù hợp cho “xế cưng” của mình cũng như tránh bị mất tiền oan.

Auto Minh Thảo chuyên cung cấp phụ kiện cho các Đại lý Ô tô lớn tại Tp.HCM và bán buôn, bán lẻ phụ kiện ô tô chính hãng.

TẦM NHÌN

“Trở thành chuỗi hệ thống phân phối phụ kiện ô tô chuyên nghiệp tại Việt Nam dựa trên giá trị cốt lõi là UY TÍN với khách hàng.“

SỨ MỆNH

“Góp phần hiện đại hóa và trong sạch hóa mô hình phân phối phụ kiện ô tô tại Việt Nam, mang đến niềm tin cho khách hàng về thị trường phụ kiện thay thế lắp ráp.”

Công Ty Phụ Kiện Ôtô Minh Thảo được thành lập năm 2013, những năm đầu thành lập dù có rất nhiều khó khăn trong việc xâm nhập thị trường nhưng chúng tôi đã không vội vàng mà kiên trì từng bước đi vững chắc xây dựng cho mình một thương hiệu uy tín riêng.

Chúng tôi đã và đang nỗ lực không mệt mỏi, tích lũy dần từng kinh nghiệm từ nhỏ nhất đến việc tìm hiểu nhu cầu khách hàng, cung cầu của thị trường, nghiên cứu sự thay đổi của sản phẩm để cho đến hiện nay bằng những am hiểu của mình, chúng tôi đã hoàn toàn tự tin và trưởng thành vượt bậc.

Với phương châm “TÍN TỪ TÂM” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Công ty, chúng tôi luôn có sự cẩn trọng trong từng chiến lược kinh doanh. Chúng tôi luôn thấu hiểu chỉ có UY TÍN thì mới thực sự bền vững trong suốt quá trình hình thành và phát triển của chính mình.

Quý khách có thể gọi điện qua hotline 0901.229.788 (Tư vấn 24/7) để được tư vấn cụ thể. Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ làm tận nơi cho khách hàng hoặc quý khách có thể đến địa chỉ: 

  • 27-28 đường DD2, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, Tp. HCM (gần chợ An Sương)